ข่าวประจำวันที่ 2 สิงหาคม 2560

“ตรัง เอฟซี” เปิดบ้านเฉือน “ทหารบก เอฟซี” ในช่วงทดเจ็บ 1-0 ชนะรวด 8 นัดในลีก
 
จำนวนผู้อ่าน 207 คน

คลิกเพื่อชมภาพใหญ่


กลับสู่หน้าหลัก

“ตรัง เอฟซี” เปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ทหารบก เอฟซี” แม้ว่าจะอ่อนล้าจากนัดที่พ่าย “เชียงราย ยูไนเต็ด” 3-1 เมื่อกลางสัปดาห์ แต่เอาใจแฟนบอลชาวตรัง ก่อนหมดเวลาช่วงทดเจ็บทำประตูขึ้นนำ 1-0 เผยสถิติชนะรวด 8 นัดในลีก แต่ยังรั้งอันดับ 4 ของตารางต่อไป

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 ก.ค.60 ที่สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง นายวินัย ทองรัตน์ นายกสมาคมการกีฬาแห่งจังหวัดตรัง รับเกียรติเป็นประธานการแข่งขันฟุตบอล ลีกที 3 ระหว่างสโมสรตรัง เอฟซี ทีมอันดับ 4 ของตาราง พบกับสโมสรทหารบก เอฟซี ซึ่งต้องการจะหยุดสถิติชนะรวด 7 นัดซ้อน แม้ว่านัดกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา พ่ายต่อเชียงราย ยูไนเต็ด คาบ้าน 3-1 แต่ด้วยประสบการณ์ที่ต่างกัน เป็นนัดที่เจ้าบ้านมีแฟนบอลเข้าเชียร์ล้นสนาม ทำลายสถิติแฟนบอลเข้าชมมากสุดในประวัติศาสตร์

เริ่มการแข่งขันในครึ่งแรก ตรัง เอฟซี ตั้งรับ และคอยสวนกลับอย่างต่อเนื่อง ใกล้เคียงที่จะเจาะประตูทหารบก เอฟซี ได้อยู่หลายครั้ง แต่ก็ถูกปฏิเสธจากนายประตูได้ทุกครั้ง แต่ตรัง เอฟซี ก็ไม่ละความพยายาม คอยสกัดการลำเลียงขึ้นมาของทหารบก เอฟซี ได้ทุกครั้ง มีการเล่นบอลที่แรงขึ้น แต่ละทีมหวังจะทำประตูขึ้นนำก่อน แต่ที่สุดก็หมดเวลาการแข่งขันในครึ่งแรก เสมอกันไป 0 ประตูต่อ 0

จากนั้นเริ่มแข่งขันในครึ่งเวลาหลัง ตรัง เอฟซี หวังจะขึ้นนำบ้าง มีการเปลี่ยนตัวนักเตะต่างชาติลงไปเสริมกองกลาง หวังจะทำประตูให้ได้ ซึ่งก็ได้ผล การขึ้นบอลมีต่อเนื่องมากขึ้น ทำให้หวิดได้ประตูขึ้นนำหลายครั้ง แต่ก็ยังถูกปฏิเสธจากผู้รักษาประตูเช่นเดิม และในช่วงท้ายของการแข่งขัน กรรมการต่อเวลาทดเจ็บ 4 นาที และในช่วงทดเจ็บนาทีที่ 3 แฟนบอลชาวตรังก็ต้องเฮลั่นสนาม “ดักลาส” นักเตะชาวบราซิล หมายเลข 31 ซึ่งได้เปลี่ยนตัวลงมาในครึ่งหลัง สามารถทำประตูขึ้นนำทหารบก เอฟซี 1-0 ก่อนหมดเวลาแข่งขัน เป็นการชนะ 8 นัดรวดในลีก แต่ยังคงรั้งอันดับ 4 ของตารางต่อไป


All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com