ข่าวประจำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560

สุดโรแมนติก! คู่บ่าวสาวชาวตรังนั่งเรือข้ามอ่างเก็บน้ำไปฉลองแต่งงานปีที่ 17 บนน้ำตก
 
จำนวนผู้อ่าน 285 คน

คลิกเพื่อชมภาพใหญ่กลับสู่หน้าหลัก

คู่บ่าวสาวชาว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ฉลองครบรอบวันแต่งงานปีที่ 17 ด้วยการนั่งเรือข้ามอ่างเก็บน้ำท่างิ้ว ก่อนปีนป่ายโขดหินขึ้นไปแต่งงานบนสะพานไม้ กลางน้ำตกสูงบ่อเจ็ดลูก อย่างสุดแสนโรแมนติก

วันนี้ (13 ก.พ.) นายธรรมศทรรศ กี่สุ้น นายกเทศมนตรีตำบลท่างิ้ว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้นั่งเรือเดินทางไปเป็นประธานในพิธีฉลองครบรอบการแต่งงาน 17 ปี ของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง บนน้ำตกบ่อเจ็ดลูก ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเหนือต้นน้ำในอ่างเก็บน้ำท่างิ้ว อ่างเก็บน้ำที่ใหญ่ที่สุดของ จ.ตรัง ท่ามกลางญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง และแขกผู้มีเกียรติที่อุตส่าห์นั่งเรือไปแสดงความยินดีประมาณ 50 คน

สำหรับเจ้าบ่าวคือ นายสุดยอด สวัสดิ์หิรัญ เป็นชาวบ้านท่างาม หมู่ที่ 5 ต.ท่างิ้ว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง มีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง และยังเป็น อสม.ตำบลท่างิ้ว อีกด้วย ส่วนเจ้าสาวคือ น.ส.สมพร พลสมสาย เป็นชาวบ้านสะพานยาง หมู่ที่ 7 ต.เขาปูน อ.ห้วยยอด จ.ตรัง มีอาชีพค้าขาย รวมทั้งยังเป็น อสม.ดีเด่นระดับจังหวัดตรัง และ อสม.ดีเด่น อันดับที่ 2 ระดับภาคใต้ ประจำปี 2559

โดยทั้งคู่ได้พบรักกันตั้งแต่เมื่อปี 2540 เนื่องจากต่างก็ทำงานเป็น อสม. หลังจากดูใจกันได้ 3 ปี ก็ได้ตกลงปลงใจแต่งงานกันเมื่อปี 2543 และมีบุตรชาย 1 คน ปัจจุบัน มีอายุ 11 ปีแล้ว อย่างไรก็ตาม เนื่องจากในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับครบรอบวันแต่งงานปีที่ 17 ทั้งคู่เลยอยากทำอะไรที่เซอร์ไพรส์อีกครั้ง จึงตัดสินใจนั่งเรือข้ามอ่างเก็บน้ำ แล้วปีนป่ายโขดหินขึ้นไปทำพิธีฉลองบนสะพานไม้สูง 2 เมตร กลางน้ำตกดังกล่าว


All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com