ข่าวประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2552

สภ.วังวิเศษเร่งล่าตัวฆาตรกรฆ่าข่มขืนสาว
 
จำนวนผู้อ่าน 619 คน

คลิกเพื่อชมภาพใหญ่




กลับสู่หน้าหลัก

จากกรณีที่ นางสาวกนกวรรณ เลขะสม อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 318 หมู่ที่ 15 ตำบลอ่าวตง อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง ได้ถูกคนร้ายฆาตกรรมทิ้งศพไว้กลางลำธาร พื้นที่หมู่ที่ 15 ตำบลอ่าวตง อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพักเพียงประมาณ 200 เมตรเท่านั้น โดยผู้ตายเป็นชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช แต่งงานมีสามีมาอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าว และมีบุตรด้วยกัน 1 คน อายุเพียง 1 ขวบ 2 เดือน เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. ของวันที่ 20 พฤศจิกายน 2552 ที่ผ่านมา
ขณะที่ นางสาวกนกวรรณ ผู้ตายออกจากบ้าน เพื่อไปเก็บมะละกอริมลำธารดังกล่าว แต่ได้หายตัวไปอย่างผิดปกติ สามีและญาติๆ จึงได้ออกตามหา จนกระทั่งในเวลาประมาณ 17.00 น. ไปพบมะละกอ และรองเท้าตกอยู่ริมลำธาร มีร่องรอยลื่นไถลของเท้า และบริเวณริมตลิ่งพบร่องรอยการต่อสู้ 2-3 จุด ในลักษณะคล้ายกับผู้ตายถูกปลุกปล้ำ สามีและญาติๆ จึงเดินตามหาไปตามลำธาร ปรากฎว่าไปพบผู้ตายนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในลำธารดังกล่าว โดยที่ปลายเท้าโผล่ออกมาจากพงหญ้า
ล่าสุด พ.ต.ท.ประทีป เทพกิจ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.วังวิเศษ เจ้าของคดี กล่าวว่า เมื่อที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้ส่งศพ นางสาวกนกวรรณ ไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) หาดใหญ่ โดยแพทย์ได้ทำการผ่าพิสูจน์ศพเพื่อเก็บดีเอ็นเอ และหาสาเหตุการตายที่ชัดเจน รวมทั้งตรวจสอบหาร่องรอยว่าถูกข่มขืนด้วยหรือไม่ ส่วนผลคาดว่าคงต้องใช้เวลาสักระยะ ทางโรงพยาบาลสงขลานครินทร์จึงจะส่งมาให้ทราบ ส่วนศพของผู้ตายทางสามีและญาติๆ ได้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่จังหวัดนครศรีธรรมราชแล้ว
พ.ต.ท.ประทีป กล่าวอีกว่า สำหรับการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังคงเดินหน้าต่อไป เนื่องจากหลังเกิดเรื่องสัณนิษฐานเบื้องต้นว่า ผู้ตายคงถูกคนร้ายฆาตกรรม ทางชุดสืบสวนจึงได้เร่งลงพื้นที่หาข่าว และมีการนำตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ พร้อมทั้งเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอเอาไว้ประมาณ 2-3 คน เพื่อใช้ประกอบกับผลการตรวจดีเอ็นเอที่ได้จากศพผู้ตายต่อไป ซึ่งจะตามล่าตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็วที่สุด เนื่องจากคดีนี้อุกฉกรรณ์และสะเทือนขวัญผู้คนเป็นอย่างมาก






All Rights Reserved. Licensed By Trangzone.com